vị trí của bạn Home

Chanathip Songkrasin chính thức lỡ trận Thái Lan gặp Việt Nam

Chanathip (giữa) không thể cùng tuyển Thái Lan đấu Việt Nam tại King’s Cup 2019. (Nguồn:fathailand.o

Chanathip (giữa) không thể cùng tuyển Thái Lan đấu Việt Nam tại King’s Cup 2019. (Nguồn:fathailand.org)

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng đã đăng tải những chia sẻ của tiền vệ Chanathip sau khi anh không thể cùng đội tuyển tham dự giải đấu sắp tới.

“Tôi bị đau khi tập luyện. Trong ba ngày qua, tôi không cảm thấy ổn. Tôi đã cố tập nhưng sau đó cảm thấy đau. Sau khi kiểm tra, tôi đã bị rách gân và phải nghỉ ít nhất một tuần,” trang chủ của FAT dẫn lời Chanathip.

“Tôi định cố chơi trận gặp Sanfrecce Hiroshima ngày 1/6 tới vì tôi muốn câu lạc bộ thấy rằng mình có thể trở về giúp đội tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, đội bóng không muốn tôi mạo hiểm. Do đó, tôi đành phải rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan”, trang chủ FAT trích lời Chanathip.

Thiếu vắng Chanathip là tổn thất không nhỏ với Thái Lan. (Nguồn: fathailand.org)
“Tôi rất lấy làm tiếc khi phải rút lui khỏi danh sách đội tuyển Thái Lan. Tôi biết đây là giải đấu khó khăn và tôi rất muốn được cống hiến cho đội bóng nhưng điều đó đã không thể xảy ra.”

“Những gì tôi có thể làm là khích lệ mọi người và tôi muốn các cầu thủ tin vào bản thân mình. King’s Cup là một giải đấu khó khăn, nhưng tôi tin mọi người có thể làm được. Tôi thực sự tin vào điều này.”

Việc Chanathip không thể góp mặt là tổn thất không nhỏ đối với Thái Lan, nhất là khi họ đang rất quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam để khẳng định ngôi số 1 Đông Nam Á.

Theo lịch thi đấu, trận Thái Lan gặp Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 45 ngày 05/6./.

Theo TTXVN

truc tiep bóng đáboóng đá sốsoccerfutsaltỷ số đan mạch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/902/chanathip-songkrasin-chinh-thuc-lo-tran-thai-lan-gap-viet-nam/