vị trí của bạn Home so kèo euro

Bác sĩ tuyển Việt Nam gây ấn tượng bằng hình ảnh chạy như bay vào sân sơ cứu cầu thủ chấn thương

Trong hiệp 2 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan tối 5/9, Quế Ngọc Hải bị tiền vệ Thitipa

 - Ảnh 1.

Trong hiệp 2 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan tối 5/9, Quế Ngọc Hải bị tiền vệ Thitipan Puangchan phạm lỗi nguy hiểm. Anh ngã lăn ra sân đau đớn.

 - Ảnh 2.

Được lệnh của trọng tài, nhanh như chớp, bác sĩ tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn và bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young cầm theo dụng cụ sơ cứu phi vào sân.

 - Ảnh 3.

Bác sĩ Choi gầy hơn nên có vẻ chạy nhanh hơn.

 - Ảnh 4.

Chỉ trong mấy giây ngắn ngủi, hai bác sĩ đã đến gần Quế Ngọc Hải. Họ yêu cầu các cầu thủ đang vây xung quanh Quế Hải đứng lùi ra xa để có không gian sơ cứu cho cầu thủ này.

 - Ảnh 5.

Một khoảnh khắc khác, khi Nguyễn Trọng Hoàng bị đối thủ đánh nguội bằng cùi chỏ cũng thế, bác sĩ Tuấn và bác sĩ Choi cũng kịp thời chạy vào kiểm tra vết thương cho hậu vệ người Nghệ An.

 - Ảnh 6.

Tình huống Bùi Tiến Dũng nằm sân, ra hiệu bị đau vùng mắt, HLV tuyển Thái Lan đã tìm cách ngăn cản bác sĩ Choi vào sân khiến dân mạng có phần phẫn nộ.

 - Ảnh 7.

Một cuộc tranh luận nhỏ giữa Quế Ngọc Hải và bác sĩ Choi Ju-young đã xảy ra khi Duy Mạnh bị đau.

 - Ảnh 8.

Quế Ngọc Hải nghĩ rằng Duy Mạnh vẫn có thể thi đấu tiếp tục. Anh chàng cố níu tay ngăn Duy Mạnh rời sân cùng bác sĩ.

 - Ảnh 9.

Đội trưởng tuyển Việt Nam nói Duy Mạnh hãy lắng nghe chỉ đạo từ thầy Park. Duy Mạnh đã thi đấu khá tốt trong trận đấu này khi chặn lại mũi tấn công của tuyển Thái Lan giúp khung thành của Đặng Văn Lâm bớt sóng gió.

 - Ảnh 10.

Dù vậy bác sĩ Choi nhất quyết nói phải thay người. Ông cho rằng chấn thương của Duy Mạnh không đủ khả năng để tiếp tục thi đấu. Trọng tài cũng cho rằng Mạnh “gắt” phải nhanh chóng rời sân để trận đấu được tiếp tục.

Bảo vệ sức khỏe của cầu thủ là đội ngũ bác sĩ tận tâm như thế này. Đó là bác sĩ Choi Ju-young, bác sĩ Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp và cán bộ chuyên phục hồi Đinh Kim Tuấn.

 - Ảnh 12.

Chứng kiến những hình ảnh các bác sĩ tận tâm chăm sóc các cầu thủ trên sân, người hâm mộ Việt Nam ghi nhận và cảm ơn những người hùng thầm lặng ấy.

xem bong dakết quả bóng đáxem bóng đá trực tuyến hôm nayargentina fctrận bóng hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/827/bac-si-tuyen-viet-nam-gay-an-tuong-bang-hinh-anh-chay-nhu-bay-vao-san-so-cuu-cau-thu-chan-thuong/