vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

frankfurt fc

U17 Việt Nam sang Đức so tài với Dortmund, Frankfurt, FC Koln, Monchengladbach【frankfurt fc】: U17 V

frankfurt fc

U17 Việt Nam sang Đức so tài với Dortmund, Frankfurt, FC Koln, Monchengladbach

frankfurt fc

U17 Việt Nam sẽ có 4 tuần trải nghiệm với môi trường bóng đá Đức.

Hôm nay (18/3), các cầu thủ U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên đường sang Đức tập huấn và thi đấu theo dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức”. Đây là dự án được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Bundesliga.

Trong khoảng thời gian 4 tuần, U17 Việt Nam sẽ lần lượt ghé thăm học viện của 4 CLB tại Bundesliga gồm Borussia Dortmund, Eintracht Frankfurt, 1. FC Köln and Borussia Monchengladbach. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tập luyện và đá giai hữu với các đội trẻ các CLB này.

Các thành viên U17 Việt Nam cũng sẽ tới xem một số trận đấu tại Bundesliga trong thời gian ở Đức, qua đó có điều kiện tiếp xúc sớm với môi trường bóng đá hàng đầu thế giới. Kết thúc chuyến du đấu, sẽ có 1-4 cầu thủ nổi bật của U17 Việt Nam được giữ lại Đức để tham dự tuần tập luyện chuyên sâu.

Tổng Giám đốc Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên chia sẻ trong cuộc họp báo giới thiệu dự án vào chiều 18/3 rằng đây là ý tưởng đã được ấp ủ từ lâu với tham vọng giúp bóng đá Việt Nam vươn tầm ra ngoài khu vực Đông Nam Á và tiếp cận với những nền bóng đá hàng đầu thế giới.

“Next Media mong muốn bóng đá Việt Nam sẽ góp mặt tại World Cup 2026 hoặc muộn nhất là tại World Cup 2030. Với sự hợp tác đặc biệt với Bundesliga như vậy, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ có cơ hội để đạt được mong ước này. Chúng tôi mong muốn được sự hỗ trợ, đồng hành từ các CLB, các tổ chức xã hội, các đơn vị truyền thông và người hâm mộ cả nước. Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng, đó là sớm tìm ra cầu thủ Việt Nam chơi bóng tại Bundesliga!” – Ông Nguyễn Trung Kiên nói.

Giám đốc điều hành của Bundesliga International, ông Robert Klein cho biết: “Đầu tiên, với dự án này, U17 Việt Nam sẽ được học theo một giáo trình rất đặc sắc. Đây là giáo trình được xây dựng bởi cả 4 vị Giám đốc kỹ thuật của Dortmund, Frankfurt, Monchengladbach, FC Koln. Thứ hai, chúng tôi muốn đây là dự án dài hơi. Thực sự, chúng tôi thấy bóng đá Việt Nam đang mạnh hơn rất nhiều. ĐT Việt Nam đã thắng Trung Quốc, ĐT nữ Việt Nam đã được dự World Cup, ĐT Futsal Việt Nam cũng đã được dự World Cup. Cuối cùng, chúng tôi mong rằng Bundesliga sẽ trở thành giải đấu được yêu thích tại Việt Nam.”

Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh bày tỏ: “VFF rất trân trọng cơ hội này. Tôi tin rằng đây là trải nghiệm khó quên cho các cầu thủ U17 Việt Nam, cũng như mong rằng họ sẽ trở thành trụ cột của U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam trong tương lai. Tôi hy vọng chương trình này sẽ được tổ chức thường niên để sản sinh ra những thế hệ tài năng cho bóng đá Việt Nam”./.

frankfurt fc Link

frankfurt fc

U17 Việt Nam sang Đức so tài với Dortmund, Frankfurt, FC Koln, Monchengladbach theo dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/740/frankfurt-fc/