vị trí của bạn Home so kèo euro

olympic mexico

‘Địa chấn’ tại Olympic Tokyo 2020: Olympic Mexico vùi dập Olympic Pháp 4 – 1【olympic mexico】:Những

olympic mexico

‘Địa chấn’ tại Olympic Tokyo 2020: Olympic Mexico vùi dập Olympic Pháp 4 – 1

olympic mexico

Những người lập công cho Olympic Mexico là Ernesto Vega (phút 47), Francisco Cordova (55), Carlos Antuna (80) và Eduardo Aguirre (90+1). Cầu thủ có pha lập công duy nhất cho Olympic Pháp là Andre-Pierre Gignac ở phút 69.

Đến với Thế vận hội lần này, Olympic Mexico sử dụng nhiều gương mặt quen thuộc ở đội tuyển quốc gia. Tuy vậy, chỉ có 2 cầu thủ của họ đang thi đấu tại nước ngoài. Nhưng với truyền thống và đặc biệt luôn là một cái tên đáng gờm ở cấp độ bóng đá trẻ, họ đã khiến đối thủ phải dè chừng.

Ở lứa tuổi U20, Mexico là đội bóng nắm giữ nhiều chức vô địch nhất ở vùng Bắc Mỹ – Caribe (CONCACAF, 13 lần vô địch). Còn xét đến đấu trường Olympic, Mexico là nhà vô địch của Olympic London 2012.

Trong khi đó, Olympic Pháp lại không có được sự thừa mứa ngôi sao như đội tuyển quốc gia Pháp. Dù có rất nhiều ngôi sao ở lứa tuổi Olympic nhưng Liên đoàn Bóng đá Pháp không thể thuyết phục các CLB châu Âu nhả người. Vì vậy, HLV Sylvain Ripoll chỉ có thể gọi lên tuyển một dàn cầu thủ còn khá vô danh với 2 cầu thủ trên 24 tuổi là Andre-Pierre Gignac và Florian Thauvin tương đối có chút tiếng tăm.

olympic mexico Link

olympic mexico

Bất ngờ lớn ở môn bóng nam Olympic Tokyo 2020 đã xảy đến ngay ở lượt trận đầu tiên khi Olympic Mexico đã đánh bại Olympic Pháp tới 4 – 1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/717/olympic-mexico/