vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

hau bong viet nam

Vòng loại World Cup 2022: Văn Hậu có thể đá chính cho đội tuyển Việt Nam【hau bong viet nam】:Trưởng đ

hau bong viet nam

Vòng loại World Cup 2022: Văn Hậu có thể đá chính cho đội tuyển Việt Nam

hau bong viet nam

Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Sỹ Hiển vừa xác nhận Văn Hậu có nhiều dấu hiệu bình phục và sẵn sàng ra sân. Từ nay đến ngày thi đấu HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện sẽ theo dõi mức độ hồi phục của Văn Hậu.

Văn Hậu sẽ còn 10 ngày tập luyện để hồi phục và quan trọng hơn cả là trận giao hữu với đội tuyển Jordan ngày 31/5. Nếu hậu vệ 21 tuổi chơi tốt, đáp ứng được yêu cầu đề ra, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ dùng luôn Văn Hậu ở giải đấu chính thức.

Văn Hậu có thể được HLV Park dùng thường xuyên để "làm nóng" ở trận gặp Jordan (31/5) và Indonesia (7/6) trước khi bước vào thử thách quyết định với Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

Đội tuyển Việt Nam rất ít thay đổi bộ khung chính, trừ trường hợp cầu thủ trụ cột chấn thương mới phải thay người, còn không HLV Park Hang Seo ưu tiên sự ổn định.

Với vị thế nhất bảng G và có quyền tự quyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn 3 trận đấu nên sẽ dùng đội hình tốt nhất, quyết tâm cao nhất. Sự ổn định được đề cao hơn cả ở hàng phòng ngự khi HLV Park Hang Seo có thể dùng Văn Hậu trở lại.

Ở vị trí hậu vệ trái, không cầu thủ nào tốt hơn Văn Hậu ở hiện tại. Chiều cao, khả năng không chiến, ghi bàn và độ tinh quái của Văn Hậu rất quan trọng.

Văn Hậu nếu thi đấu sẽ giúp HLV Park Hang Seo cân bằng ở mặt trận tấn công lẫn phòng ngự. Cánh trái của Văn Hậu vốn rất nguy hiểm và đối thủ Indonesia, Malaysia hơn ai hết đã rất rõ.

Đội tuyển Việt Nam cần sự phục vụ của cầu thủ thuộc câu lạc bộ Hà Nội FC để gia cố chất thép. Khi đang ở vị trí nhất bảng G, các đối thủ đều quyết đánh bại đội tuyển Việt Nam và nhiệm vụ không để thủng lưới cần đặt lên hàng đầu.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi chiến thuật phòng ngự chặt trước khi nghĩ đến việc phản công nhanh. HLV Park Hang Seo có thừa chân sút tốt đang có phong độ cao và lo lắng chỉ dồn về hàng phòng ngự. Có thêm Văn Hậu, hàng thủ đội tuyển Việt Nam có thể sẽ lại là bức tường đồng để tăng cơ hội đi tiếp.

hau bong viet nam Link

hau bong viet nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 30 cầu thủ và nếu không có chấn thương của các trụ cột thì đội hình xuất phát sẽ gồm toàn những cái tên cũ và Văn Hậu cũng là một ví dụ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/688/hau-bong-viet-nam/