vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

vtv5 trực tuyến

Phát sóng trực tiếp các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam trên VTV5, VTV6 và On Sport+【vtv5 trực tuyến

vtv5 trực tuyến

Phát sóng trực tiếp các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam trên VTV5, VTV6 và On Sport+

vtv5 trực tuyến

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ, VFF đã tiến hành chuyển giao quyền phân phối cho công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media). Trên cơ sở đó, Next Media đã chính thức hợp tác cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để phát sóng các trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2023.

Theo lịch thi đấu mới nhất, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển U23 Đài Bắc Trung Hoa vào lúc 16 giờ theo giờ địa phương (tức 17 giờ theo giờ Việt Nam) ngày 27/10 tại Bishkek, Kyrgyzstan. Trận đấu tiếp theo với đội tuyển U23 Myanmar sẽ diễn ra vào ngày 2/11.

Toàn bộ các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6, các kênh thông tin chính thức của VFF, Next Media và On Sport+ trên hệ thống của VTVcab.

vtv5 trực tuyến Link

vtv5 trực tuyến

Sau thời gian đàm phán, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đạt được sự thống nhất với liên đoàn chủ nhà các trận đấu thuộc bảng I vòng loại U23 châu Á 2023 – Kyrgyzstan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/679/vtv5-truc-tuyen/