vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

giay messi

Messi gặp họa vì thể hiện lòng tốt không đúng cách【giay messi】:Hành động tốt đẹp của Messi trong chư

giay messi

Messi gặp họa vì thể hiện lòng tốt không đúng cách

giay messi

Hành động tốt đẹp của Messi trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Yes I am Famous” (tạm dịch: Vâng, tôi là người nổi tiếng) đã vô tình khiến anh bị chỉ trích kịch liệt. Kết thục cuộc phỏng vấn, Messi đã lấy đôi giày đá bóng trong túi ra và trao cho người dẫn chương trình. Tiền đạo Barcelona mong muốn chương trình sẽ thay anh bán đấu giá đôi giày và dùng số tiền này giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh tại Ai Cập. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hoá nên Messi đã vô tình gây nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội. Tấm lòng của chân sút người Argentina đã vô tình biến thành một hành động xúc phạm đối với người dân Ai Cập. Theo văn hoá Ai Cập, việc trao tặng giày chính là một hành động mang tính sỉ nhục. Họ quan niệm rằng giày chính là món đồ dơ bẩn vì phải thường xuyên tiếp xúc với mặt đất.

Messi tặng giày cho chương trình

Phát ngôn viên của LĐBĐ Ai Cập, ông Azmy Megahed, bức xúc phát biểu: “Những người nghèo ở quốc gia chúng tôi không cần cậu ấy. Nếu cậu ấy muốn làm nhục chúng tôi, cậu ấy nên đặt đôi giày đó lên đầu của mình và những ai mến mộ cậu ấy. Chúng tôi không cần giày của cậu ấy. Messi nên trao tặng đôi giày này cho chính quốc gia của mình, Argentina vẫn còn rất nhiều người nghèo khó”.

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Ai Cập Mido lại khẳng định mọi người đang hiểu lầm ý tốt của Messi. “Thứ quý giá nhất của một nhà văn chính là cây viết…và thứ mà cầu thủ trân trọng nhất chính là đôi giày của họ” – Mido bảo vệ Messi.

Bên cạnh đó, người dẫn chương trình Mona El-Sharkawy, cũng bảo vệ chủ nhân 5 Quả bóng vàng: “Mọi người đang hiểu lầm ý tốt của Messi. Từ trước đến nay chương trình của chúng tôi luôn nhận những món quà lưu niệm từ khách mời để bán đấu giá gây quỹ từ thiện”.

giay messi Link

giay messi

(NLĐO) – Lionel Messi đang bị chỉ trích dữ dội tại Ai Cập sau khi quyết định tặng giày gây quỹ từ thiện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/634/giay-messi/