vị trí của bạn Home so kèo euro

xep hat

Xếp nhóm hạt giống số 1, U23 Việt Nam có nguy cơ vào bảng “tử thần”【xep hat】:Phân chia hạt giống của

xep hat

Xếp nhóm hạt giống số 1, U23 Việt Nam có nguy cơ vào bảng “tử thần”

xep hat

Phân chia hạt giống của VCK giải U23 châu Á 2020

Sau loạt trận ngày 26-3, 16 đội bóng giành quyền tham dự VCK U23 châu Á 2020 tổ chức tại Thái Lan đã được xác định, bao gồm 11 đội đầu bảng là U23 Qatar, Bahrain, Iraq, UAE, Jordan, Uzbekistan, Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. 4 đội hạng nhì có thành tích tốt là Úc, Iran, Syria và Ả Rập Saudi.

VCK giải U23 châu Á 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 1 tại Thái Lan. Tính từ năm 2013, giải mới có 3 nhà vô địch và không ai bảo vệ ngôi vương thành công. Điều đó cho thấy sự cạnh tranh của các đội tuyển trẻ là rất lớn. Đặc biệt ở giải đấu tại Thái Lan tới đây, 4 đội vào bán kết sẽ giành được tấm vé tới dự Olympic 2020 ở Tokyo, Nhật Bản.

Năm 2018, U23 Việt Nam đã đoạt ngôi á quân một cách đầy bất ngờ, tuy nhiên, chặng đường tại giải 2020 hứa hẹn sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều, không chỉ vì phần thưởng Olympic mà còn vì U23 Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung đã không còn là một hiện tượng nữa. Lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 cũng có nghĩa thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bị đối thủ nghiên cứu rất nhiều.

U23 Việt Nam có nguy cơ rơi vào bảng đấu “tử thần” ở VCK U23 châu Á 2020 dù được xếp vào nhóm hạt giống số 1

Với việc phân nhánh hạt giống vừa được AFC công bố, có thể nói U23 Việt Nam rất vinh dự khi được xếp vào nhóm hạt giống số 1 cùng với chủ nhà Thái Lan, Uzbekistan và Qatar. Trong khi đó, nhiều ông lớn như Hàn Quốc, Iraq, Nhật Bản hay Triều Tiên chỉ đứng ở nhóm hạt giống số 2. Ngay cả U23 Úc hay Iran thậm chí còn đứng ở nhóm hạt giống số 3 và số 4.

Mừng vì vị thế của U23 Việt Nam không ngừng được nâng cao, nhưng người hâm mộ cũng có quyền lo lắng bởi nguy cơ thầy trò Park Hang-seo rơi vào một bảng đấu toàn đối thủ nặng kí như Hàn Quốc, Ả Rập Saudi, Iran, Úc hay Nhật Bản vẫn có thể xảy ra. Năm 2018, U23 Việt Nam từng rơi vào bảng đấu có Hàn Quốc, Úc và Syria nhưng lại tạo nên cơn địa chấn ở Trung Quốc khi đi thẳng tới trận chung kết.

xep hat Link

xep hat

(NLĐO) – Cùng với chủ nhà Thái Lan, đội tuyển U23 Việt Nam đã lọt vào nhóm 4 đội hạt giống số 1 của VCK giải U23 châu Á 2020, tuy nhiên, nguy cơ rơi vào bảng tử thần cũng rất lớn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/598/xep-hat/