vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

game co vua viet nam

Cờ vua Việt Nam bỏ Giải Vô địch châu Á?【game co vua viet nam】:Tương tự cách thức thi đấu của Giải Vô

game co vua viet nam

Cờ vua Việt Nam bỏ Giải Vô địch châu Á?

game co vua viet nam

Tương tự cách thức thi đấu của Giải Vô địch khu vực 3.3, các đội tuyển quốc gia sẽ tập trung tại một địa điểm trong nước và thi đấu online theo dạng hybrid (hình thức kết hợp giữa cờ bàn và cờ online), có bàn cờ thật bên cạnh để suy nghĩ và có sự giám sát của trọng tài được Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE) công nhận.

Đại kiện tướng Lê Quang Liêm – huy chương vàng đơn nam Giải Vô địch châu Á 2019 (Ảnh: CHU MINH)

Các kỳ thủ tham dự phải có Elo từ 2.300 trở lên và danh sách các đội tuyển phải được chuyển đến Liên đoàn Cờ châu Á (ACF) trước hạn chót ngày 25-4. Tuy nhiên, như HLV Lâm Minh Châu xác nhận, cho đến chiều 15-5, danh sách đội tuyển Việt Nam vẫn bỏ trống.

Nếu vắng mặt ở cả Giải Vô địch khu vực 3.3 lẫn Giải Vô địch châu Á mở rộng 2021, cờ vua Việt Nam sẽ chỉ có 1 suất tham dự World Cup dành cho kỳ thủ có thứ hạng cao nhất của các quốc gia nằm trong Top 100 thế giới (Việt Nam hạng 42 theo bảng xếp hạng FIDE tháng 5-2021)

game co vua viet nam Link

game co vua viet nam

Sau khi từ chối tranh tài tại Giải Vô địch khu vực 3.3 mang tính chất vòng loại của World Cup 2021, cờ vua Việt Nam nhiều khả năng sẽ tiếp tục vắng mặt tại Giải Vô địch châu Á mở rộng, dự kiến diễn ra từ ngày 20 đến 30-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/589/game-co-vua-viet-nam/