vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

the thao bai bien da nang

Đà Nẵng tưng bừng chào đón Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016【the thao bai bien da nang】:Tham dự

the thao bai bien da nang

Đà Nẵng tưng bừng chào đón Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016

the thao bai bien da nang

Tham dự nghi thức truyền thống trọng thể này có đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT và lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng. Đồng hồ đếm ngược được đặt tại vòng xoay giao lộ Ngô Quyền – Phạm Văn Đồng(đầu cầu phía Đông cầu sông Hàn), đầu mối giao thông quan trọng và cũng là điểm dự kiến dẫn vào khu vực thi đấu chính của ABG 5, được đánh giá là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân và du khách đến thăm Đà Nẵng.

Đại diện lãnh đạo bộ, ngành và thành phố Đà Nẵng tham dự lễ khởi động đồng hồ đếm ngược ABG 5

Đồng hồ đếm ngược của ABG 5 có tổng chiều cao 21 m, phần đồng hồ hiển thị cả số giờ, số ngày, logo, dòng chữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt của ABG 5 là hơn 5 m (riêng đồng hồ cao 2,2 m). Dòng chữ ngày giờ nổi rõ vào ban ngày và có hiệu ứng vào ban đêm, không che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông. Kinh phí lắp đặt đồng hồ đếm ngược được thực hiện theo phương thức xã hội hóa và có thể sử dụng thêm cho các sự kiện quan trọng khác của Đà Nẵng.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải đọc diễn văn khai mạc

Đúng 7 giờ, đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT và lãnh đạo chính quyền thành phố Đà Nẵng đã cùng bấm nút, khởi động đồng hồ đếm ngược thời gian đến đại hội đồng thời cũng báo hiệu quá trình chuẩn bị cho đại hội đi vào giai đoạn nước rút, hoàn thiện.

Nghi thức bấm nút đồng hồ đếm ngược

Một ngày trước đó, cũng tại thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức ABG5 cũng đã tổ chức họp báo với sự tham dự của giới báo chí trong nước và quốc tế, giới thiệu về đại hội. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, kiêm Phó trưởng ban thường trực tổ chứcABG 5 Vương Bích Thắng thông báo, sẽ có khoảng 4.600 HLV, VĐV đến từ 45 đoàn thể thao quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài tại đại hội, diễn ra từ ngày 24-9 đến 5-10-2016.

ABG 5 đã chính thức được khởi động giai đoạn chuẩn bị nước rút

Theo kế hoạch, ABG 5 gồm 14 môn thi đấu với 22 phân môn và 165 bộ huy chương. Đoàn Việt Nam sẽ tham dự đầy đủ các môn thi và hầu hết nội dung thi đấu. Mục tiêu của đoàn Việt Nam ở ABG 5 là xếp trong tốp dẫn đầu, so với vị trí thứ 5 tại ABG 4 diễn ra tại Phuket, Thái Lan năm 2014.

Trận đấu bóng đá bãi biển giữa tuyển Việt Nam và Kuwait tại ABG 4 – 2014

ABG 5 ban đầu dự kiến được tổ chức tại bãi biển thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) và hai địa phương lân cận là Đà Nẵng, Bình Thuận sẽ đảm nhiệm hỗ trợ tổ chức một số nội dung thi đấu. Tuy nhiên, qua khảo sát của Ủy ban Olympic châu Á (OCA), bãi biển Khánh Hòa khá hẹp và sân bay Cam Ranh ở địa phương này không thể tiếp nhận các chuyến bay thẳng quốc tế nên sau cùng, OCA quyết định chọn địa điểm tổ chức đại hội tại Đà Nẵng.

Tuyển cầu mây nữ Việt Nam tại ABG 4

Dự kiến các môn bóng chuyền, bóng ném, cầu mây diễn ra ở bãi biển Mỹ Khê. Môn điền kinh sẽ thi đấu ở bãi tắm Sơn Thủy. Công viên Biển Đông là nơi diễn ra các môn: võ cổ truyền Việt Nam, đá cầu, vật, bóng nước, rowing ven biển, bóng đá, thể hình, bóng rổ 3×3, Muay Thái… Hai môn bóng gỗ và bi sắt sẽ được thi đấu tại giao điểm đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp.

Tuyển thủ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất giành HCV tại ABG 4

Không chỉ là một sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm của các quốc gia trong châu lục, ABG 5 còn là cơ hội giới thiệu thành phố Đà Nẵng như một điểm đến du lịch thân thiện, hấp dẫn với bạn bè quốc tế.

Buổi họp báo giới thiệu ABG 5 được tổ chức tại Đà Nẵng

the thao bai bien da nang Link

the thao bai bien da nang

(NLĐO) – Lễ bấm nút đồng hồ đếm ngược 1 năm trước Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần 5 (ABG 5) đã được tổ chức sáng 24-9 tại TP Đà Nẵng, địa điểm đăng cai sự kiện thể thao quan trọng này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/582/the-thao-bai-bien-da-nang/