vị trí của bạn Home so kèo euro

hau v

Lo lắng về chấn thương của Đoàn Văn Hậu【hau v】:Hội quân sớm nhất ở tuyển là 2 nhóm cầu thủ của CLB H

hau v

Lo lắng về chấn thương của Đoàn Văn Hậu

hau v

Hội quân sớm nhất ở tuyển là 2 nhóm cầu thủ của CLB HAGL và Topenland Bình Định. Trần Minh Vương, Hồ Tấn Tài, Lê Tiến Anh, Nguyễn Tuấn Anh đã có mặt từ ngày 2-8. Tuy nhiên, toàn bộ nhóm cầu thủ này được bố trí ở tạm tại Trung tâm Đào tạo trẻ của VFF. Phải đến chiều 4-8, các cầu thủ mới lần lượt đến khách sạn để hội quân cùng nhóm cầu thủ của Hà Nội FC và các cầu thủ ở Nghệ An cũng đã có mặt.

Một điểm đáng chú ý trong ngày hội quân của tuyển Việt Nam chính là việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải băng đầu gối và di chuyển tập tễnh khi vào khách sạn nhận phòng. Chấn thương của Đoàn Văn Hậu là chủ đề được bàn luận rất nhiều trong những ngày gần đây. Có ý kiến cho rằng nhiều khả năng cầu thủ của Hà Nội không thể thi đấu được ở 2 trận gặp Ả Rập Saudi (2-9) và Úc (7-9). Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng thật sự của chấn thương này ra sao sẽ do chính HLV Park Hang-seo cùng bác sĩ Choi Ju-young chẩn đoán sau khi tái khám cho Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu hội quân với đầu gối băng bó khiến dư luận lo lắng về tình trạng chấn thương Ảnh: ANH KHOA

Dư luận cũng chú ý về việc nhóm cầu thủ Viettel hội quân ra sao khi đang tự cách ly tại gia đình. Hiện mới chỉ có trung vệ Thanh Bình có mặt hội quân ở đội tuyển. Trong khi các đồng đội Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Trương Văn Thiết chưa thể góp mặt vì chưa hết hạn cách ly theo quy định khi trở về địa phương. Theo thông từ CLB Viettel, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị lên Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về phương án cho phép các cầu thủ lên tập trung cho đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ được hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Với kiến nghị nói trên, nhóm 3 thành viên ở khu vực phía Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, 2 trợ lý Lê Huy Khoa và Nguyễn Thế Anh cũng có thể được hội quân đúng thời hạn. VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR 3 lần cho các cầu thủ để bảo đảm các yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

hau v Link

hau v

Theo thông báo của LĐBĐ Việt Nam (VFF), ngày 5-8 sẽ là thời điểm đội tuyển bóng đá Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, từ ngày 4-8, rất nhiều thành viên đội tuyển Việt Nam đã sớm có mặt ở TP Hà Nội để hội quân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/578/hau-v/