vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

dongjun

Lee Dong-jun: “Siêu cò” quyền lực【dongjun】:Vui vẻ đứng ở hậu trường trong các thương vụ chuyển nhượn

dongjun

Lee Dong-jun: “Siêu cò” quyền lực

dongjun

Vui vẻ đứng ở hậu trường trong các thương vụ chuyển nhượng đình đám đưa Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu nhưng tầm ảnh hưởng của Lee Dong-jun lớn đến nỗi mọi công việc của HLV Park Hang-seo đều giao cho nhân vật này quán xuyến.

Trong lễ ký kết hợp đồng giữa tiền đạo Nguyễn Công Phượng với CLB Sint Truiden của Bỉ, tiền đạo của HAGL đương nhiên là trung tâm của buổi lễ. Không chỉ Công Phượng, bầu Đức cũng được chú ý đến với những phát ngôn mạnh mẽ, giàu cảm hứng. Ông Takayuki Tateishi, CEO người Nhật Bản của Sint Truidense, để lại ấn tượng bằng các câu trả lời khéo léo. Nhưng còn một nhân vật khác, xuất hiện từ rất sớm trước khi buổi lễ bắt đầu, trò chuyện với Công Phượng, các đại diện của CLB Sint Truiden và phóng viên. Đó là người đại diện Lee Dong-jun.

Lee Dong-jun (phải) tại lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng với CLB Sint Truiden Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Gắn bó với bóng đá Việt Nam từ rất lâu, Lee Dong-jun hiện nắm trong tay đội ngũ nhân viên khá hùng hậu, thu thập dữ liệu của nhiều cầu thủ và đưa đến các CLB. Người đại diện sinh năm 1985 chính là nhân vật đứng sau các thương vụ đưa Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu vài năm trước. Cũng chính anh đã trình bày thuyết phục đến nỗi đại diện VFF đồng ý ký hợp đồng cùng HLV Park Hang-seo.

Khi ông Park trở thành HLV trưởng thành công nhất lịch sử U23 và đội tuyển Việt Nam với hàng loạt chiến tích vượt khỏi tầm Đông Nam Á, cái tên Lee Dong-jun nổi lên như một người đại diện đầy thế lực.

Tuy ít có mặt ở Việt Nam nhưng Lee Dong-jun liên tiếp tạo ra những thương vụ chuyển nhượng tầm cỡ, mà sau Xuân Trường là Công Phượng. “Tôi đồng ý là người đại diện cho Công Phượng trong thương vụ hợp tác, đầu quân cho Sint Truiden. Những vấn đề liên quan đến hình ảnh Công Phượng ở nước ngoài đều do tôi trực tiếp đàm phán, làm việc” – Lee Dong-jun chia sẻ.

Tại buổi lễ công bố hợp đồng giữa Công Phượng với CLB Sint Truiden, Lee Dong-jun rất quan tâm và chú trọng từng chi tiết. Người đại diện đến từ Hàn Quốc nhắc nhở Công Phượng về lịch trình làm việc, chuẩn bị sẵn chiếc áo mang tính biểu tượng để Phượng giơ lên khi chụp ảnh. Anh thậm chí còn vui vẻ chỉ đường cho các fan đến chụp ảnh và xin chữ ký của Công Phượng. Lợi ích của người đại diện gắn liền với lợi ích của cầu thủ. Cách Lee Dong-jun sát cánh cùng Công Phượng tạo thêm sự yên tâm cho người hâm mộ.

Dưới sự thu vén của Lee Dong-jun, mọi vấn đề bên ngoài như lương bổng, ăn ở, đi lại… sẽ được lo liệu chu toàn, việc của Công Phượng chỉ là làm tốt nhất có thể trên sân cỏ, khẳng định chỗ đứng tại Sint Truiden, hoàn thành nhiệm vụ của một người tiên phong.

Lý do để Công Phượng đến Bỉ

Hợp tác với Lee Dong-jun, Công Phượng nay đến với giải VĐGQ Bỉ, nơi sản sinh các ngôi sao như Lukaku hay Kevin De Bruyne. “Có nhiều lý do để Công Phượng đến Bỉ chơi bóng. Cái chính là bóng đá Bỉ giống như cửa ngõ đầu tiên để cầu thủ Việt Nam đến châu Âu. Công Phượng hay các cầu thủ châu Á sang Anh, Pháp sẽ gặp nhiều khó khăn vì sự cạnh tranh khắc nghiệt ở các nền bóng đá rất phát triển. Do vậy, bước đi đầu tiên là Công Phượng đến Bỉ để có thể tiếp cận những nền bóng đá cao hơn ở châu Âu” – Lee Dong-jun bày tỏ.

dongjun Link

dongjun

Nổi tiếng với vai trò là người đại diện của HLV Park Hang-seo ở Việt Nam nhưng nói về Lee Dong-jun, nhiều người nhớ đến những thương vụ đưa các ngôi sao bóng đá Việt ra nước ngoài chơi bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/567/dongjun/