vị trí của bạn Home kèo bóng đa

lịch thi đấu của hagl

HAGL không ngại đá muộn【lịch thi đấu của hagl】:Kể từ mùa giải V-League 2018, ban tổ chức đã sắp xếp

lịch thi đấu của hagl

HAGL không ngại đá muộn

lịch thi đấu của hagl

Kể từ mùa giải V-League 2018, ban tổ chức đã sắp xếp các trận đấu diễn ra vào khung giờ muộn 19 giờ. Điều này được cho là phù hợp với lịch thi đấu của các giải quốc tế, đồng thời kéo người hâm mộ tới sân nhiều hơn hoặc đông đảo khán giả được theo dõi trên truyền hình (khung giờ vàng). Tuy nhiên, ban đầu nhiều người hâm mộ tại Gia Lai cảm thấy không đồng tình với việc đội chủ sân Pleiku phải đá nhiều trận vào lúc 19 giờ.

Gia Lai là một tỉnh rộng, người hâm mộ ở các huyện, thị xã rất đông. Việc thi đấu trên sân Pleiku vào tối muộn khiến lịch cổ vũ của người hâm mộ ở các huyện, thị xã sẽ bị ảnh hưởng. “Thông thường, khi các trận đấu trên sân Pleiku diễn ra vào khung giờ 16 giờ hoặc 17 giờ, khán giả ở các huyện, thị xã đến sân cổ vũ sẽ kịp trở về nhà vào lúc tối. Nhưng nếu trận đấu diễn ra vào lúc 19 giờ thì nhiều khán giả ở xa đến sân cổ vũ sẽ không thể trở về nhà kịp hoặc về nhà muộn hơn. Chính vì vậy, nhiều khán giả muốn ban lãnh đạo CLB HAGL có ý kiến với BTC giải về vấn đề này” – một thành viên Hội CĐV bóng đá HAGL thông tin.

Công Phượng trong trận giao hữu HAGL thắng chủ nhà Bình Phước 2-0 đá lúc 19 giờ ngày 27-2 Ảnh: Mộc Nghênh

Đại diện CLB HAGL cho biết ở lượt đi, đội bóng cũng chỉ đá 1 trận vào lúc 19 giờ trên sân Pleiku nên cũng không quá đáng ngại. “Chỉ có 1 trận gặp Nam Định ở vòng 4 vào ngày 1-4 là đá lúc 19 giờ, còn lại 5 trận trên sân nhà ở lượt đi sẽ đá vào lúc 17 giờ. Chúng tôi tin người hâm mộ vẫn sẽ phủ kín sân để cổ vũ đội nhà” – đại diện HAGL chia sẻ.

Ở trận đấu khai màn V-League 2018, HAGL sẽ tiếp “cựu vương” B.Bình Dương trên sân nhà lúc 17 giờ ngày 10-3.

lịch thi đấu của hagl Link

lịch thi đấu của hagl

Một ngày sau khi VPF công bố lịch thi đấu chính thức lượt đi V-League 2018, ban lãnh đạo CLB HAGL cho biết dù có một số trận đấu, đội bóng phố núi phải thi đấu lúc 19 giờ nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến các cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/560/lich-thi-dau-cua-hagl/