vị trí của bạn Home kèo bóng đa

ĐộibóngcủacasĩTuấnHưngcùngđộiHCchungtayvìmiềnTrung

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về đồng bào miền Trung, đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng vừa có trận đấu giao hữu với đội bóng của công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu HC.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng HAT liên tiếp có những trận đấu giao hữu để quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt. Và mới đây, ở trận đấu giao hữu với công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu HC, hai đội cùng đông đảo khán giả đã quyên góp được số tiền hơn 40 triệu đồng để tiếp tục đưa vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.
Ở trận đấu này, giới mộ điệu khá tò mò về đội bóng đến từ công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu HC bởi trong đội hình của họ có rất nhiều gương mặt thân quen của giới phủi Hà Nội như HLV Tý “chuột” cùng các cầu thủ Hoàng “Baizen”, Thắng “Neva”, Tuấn Anh “cốm”, Tú “Thổ”, Long “nháy”, Công “Triều Khúc”, Quỳnh “xích thố”, Tiến “châu Phi”, Khánh “Bắc Kạn”,…
Đội HC mới thành lập gồm nhiều cầu thủ phủi chất lượng
Đội bóng do chủ tịch Lê Hùng Vỹ đứng đầu đang được xem là cái tên mới nổi trên bản đồ bóng đá phủi Hà Nội. Dù rất đam mê bóng đá nhưng ông Lê Hùng Vỹ đã định hướng cho CLB của mình phát triển theo hướng đẩy mạnh thi đấu giao hữu để quyên góp tiền làm từ thiện chứ không chú trọng đi đá giải hay săn cúp.
Trong khi đó, bên phía HAT ra sân với rất nhiều gương mặt nổi bật như Khánh “Alves”, Thi “mốc”, Tú “Yến”, Vũ “Xavi”, Hiệp “cóc”,…và đặc biệt là ca sĩ Tuấn Hưng.
Ca sĩ Tuấn Hưng thi đấu xông xáo, đóng góp 1 bàn cho HAT
Ở trận đấu này, hai đội đã thi đấu rất cố gắng và đem đến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Ca sĩ Tuấn Hưng là người mở tỷ số cho HAT bằng cú dứt điểm đẹp mắt ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên sau đó, đội HC đã có cuộc lội ngược dòng bằng chiến thắng 3-2.
Không đặt nặng vấn đề thắng-thua, hai đội rời sân với những cái bắt tay thắm tình anh em và quan trọng hơn, họ đã hành động thiết thực hướng về miền Trung thông qua việc đi quyên góp tiền làm từ thiện.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRẬN ĐẤU GIAO HỮU
GĐKT Juergen Gede cũng đến dự khán trận đấu này và tham gia đóng góp từ thiện
Đại diện hai đội bóng phát động quyên góp từ thiện
Trận đấu có nhiều pha bóng đẹp, kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về HC
Nhiều gương mặt nổi tiếng đến dự trận đấu
Chủ tịch đội Ocean là bầu Dương cũng có mặt trên
Bầu Lê Hùng Vỹ, HLV Tý “chuột” và ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng các cầu thủ đã có trận đấu đầy ý nghĩa nhân văn

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về đồng bào miền Trung, đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng vừa có trận đấu giao hữu với đội bóng của công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu HC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/54/doibongcuacasituanhungcungdoihcchungtayvimientrung/