vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022

Thái Lan muốn đăng cai vòng loại World Cup 2022 để có lợi thế sân nhà【kết quả bảng g vòng loại world

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022

Thái Lan muốn đăng cai vòng loại World Cup 2022 để có lợi thế sân nhà

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022

Ban đầu, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) dự tính sẽ tổ chức các lượt đấu thứ 7 và 8 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào cuối tháng 3, trong khi hai lượt đấu cuối cùng sẽ diễn ra trong tháng 6. Nhưng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, sẽ không dễ để tổ chức các trận đấu trong tháng 3 mà vẫn đảm bảo an toàn cho thành viên các đội.

Chính vì vậy, AFC đang tính tới phương án tổ chức thi đấu tập trung các lượt trận còn lại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Và chưa biết kết quả thế nào, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã bày tỏ ý định xin đăng cai bảng G để có thể tận dụng được lợi thế sân nhà.

Đội tuyển Thái Lan gặp đội tuyển Việt Nam tại bảng G World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động Mỹ Đình

Được biết, nếu đề xuất của Liên đoàn bóng đá Thái Lan về việc đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á được chấp thuận thì các trận đấu này sẽ được tổ chức tại Buriram.

Ông Tatchakorn, Thống đốc tỉnh Buriram, cho biết: “Khu vực này không bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19. Việc kiểm soát dịch bệnh tại đây được thực hiện rất tốt. Ngoài ra, địa phương còn có cơ sở vật chất rất hoàn thiện bao gồm sân vận động đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân bay, khách sạn và nhiều tiện nghi khác”.

Trước đó, đã có thông tin Việt Nam được trao quyền tổ chức vòng loại World Cup. Tuy nhiên, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn khẳng định chỉ là tin đồn chứ chưa có tuyên bố chính thức từ AFC. Dù vậy, với những gì đã thấy từ một V-League sôi động, Việt Nam vẫn là một trong những quốc gia được đánh giá cao sẽ đăng cai vòng loại World Cup 2022 nếu như AFC chọn phương án thi đấu tập trung.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn thông tin thêm: “Giải đấu không thể dừng được. Liên đoàn bóng đá thế giới giao cho AFC phải kết thúc các trận đấu tại vòng loại thứ 2 vào ngày 15-6, để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3. Nếu hoãn thì không còn quỹ thời gian nữa. Với tình trạng hiện nay thì việc phải đá tập trung là phương án tốt nhất”.

Việc đội tuyển Thái Lan hay các quốc gia tranh giành quyền đăng cai các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 là điều dễ hiểu bởi đây sẽ là một lợi thế giúp họ có thể đạt thành tích cao nhất ở những trận còn lại, qua đó sở hữu tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.

Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm và còn 3 trận gặp UAE, Malaysia (sân khách) và Indonesia (sân nhà). Trong khi đó, Thái Lan có 8 điểm, đứng thứ 3 và còn 3 trận gặp Indonesia, Malaysia (sân nhà) và UAE (sân khách).

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 Link

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022

(NLĐO)- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã mạnh dạn xin đăng cai bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á nếu các trận còn lại được thi đấu tập trung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/522/ket-qua-bang-g-vong-loai-world-cup-2022/