vị trí của bạn Home kèo bóng đa

alexander đặng

Alexander Đặng nói gì khi chưa tạo ấn tượng trong mắt thầy Park?【alexander đặng】:Alexander Đặng được

alexander đặng

Alexander Đặng nói gì khi chưa tạo ấn tượng trong mắt thầy Park?

alexander đặng

Alexander Đặng được xếp đá hộ công trong trận đấu có sự dự khán của HLV Park Hang-seo

Trong ngày HLV Park Hang-seo đến Na Uy dự khán, chủ yếu để theo dõi màn trình diễn của tiền đạo Alexander Đặng, chân sút 29 tuổi lại thi đấu không tốt, góp phần khiến đội nhà Nest-Sotra thua Sandefiord 1-2.

Thất bại trước Sandefiord là điều đã được dự báo trước bởi đây là CLB rất mạnh tại giải Hạng nhì Na Uy. Điều quan trọng là dường như bị áp lực từ việc phải thi đấu thật tốt trước sự quan sát của nhà cầm quân người Hàn Quốc, Alexander Dang đã không để lại ấn tượng nào đáng kể trong 88 phút thi đấu. Bàn duy nhất của Nest-Sotra được ghi do công của Marcus Mehnert sau một tình huống tâng bóng điệu nghệ.

Dù chưa thể hiện được nhiều nhưng Alexander Đặng rất khao khát được trở về khoác áo tuyển Quốc gia

Sau trận đấu, Alexander Dang chia sẻ rằng được thi đấu trong màu áo tuyển Việt Nam là ước mơ, dù cho sẽ có những khác biệt về văn hóa cũng như khí hậu nhưng anh vẫn xem đây là một cơ hội lớn của mình.

Trên trang chủ của Nest Sotra, Alexander Đặng đã có những chia sẻ: “Ông Park Hang-seo, HLV của đội tuyển Việt Nam đã theo dõi trận đấu từ trên khán đài. Tôi sẽ có cuộc nói chuyện với ông ấy sau trận gặp Sandefjord để bàn về màn thể hiện vừa rồi của tôi. Hy vọng, ông sẽ giúp tôi trở thành thành viên của tuyển Việt Nam”.

alexander đặng Link

alexander đặng

(NLĐO) – Thi đấu bế tắc trong 88 phút góp mặt ở trận Nest-Sotra thua Sandefiord 1-2, Alexander Đặng vẫn tự tin sẽ thuyết phục được HLV Park Hang-seo cho về nước tập trung dự King’s Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/482/alexander-dang/