vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

trực tiếp futsal việt nam

Trực tiếp Việt Nam đấu Lebanon tại play-off VCK Futsal World Cup 2021【trực tiếp futsal việt nam】:Đượ

trực tiếp futsal việt nam

Trực tiếp Việt Nam đấu Lebanon tại play-off VCK Futsal World Cup 2021

trực tiếp futsal việt nam

Được sự hỗ trợ của LĐBĐ Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cùng nỗ lực trong việc đưa hình ảnh trực tiếp hai trận đấu play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021 giữa đội tuyển futsal Việt Nam với đối thủ Lebanon phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã phối hợp Công ty CP Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) phát sóng trực tiếp các trận đấu nêu trên tại Việt Nam.

Theo kế hoạch thi đấu, lượt đi cuộc chạm trán giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển Lebanon sẽ diễn ra lúc 22 giờ tối nay (ngày 23-5) và trận lượt về vào lúc 22 giờ ngày 25-5. Các trận đấu này đều diễn ra tại Nhà thi đấu Khorfakkan (UAE) và được phát sóng trực tiếp trên các kênh On Sports/VTC3 và Bóng Đá TV, Youtube VFF Channel và Next Sports.

Nếu vượt qua Lebanon ở play-off, thầy trò của HLV Phạm Minh Giang sẽ giành tấm vé vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021 diễn ra vào tháng 9 tại Lithuania, tuyển Việt Nam sẽ có lần thứ 2 trong lịch sử góp mặt ở sân chơi futsal đẳng cấp nhất thế giới.

trực tiếp futsal việt nam Link

trực tiếp futsal việt nam

(NLĐO) – Hai trận đấu của đội tuyển futsal Việt Nam chạm trán Lebanon tại vòng play-off VCK FIFA Futsal World Cup 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh On Sports/VTC3 và Bóng Đá TV, Youtube VFF Channel và Next Sports.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/480/truc-tiep-futsal-viet-nam/