vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

cúp vàng

Cầu thủ Đức làm hư cúp vàng thế giới 2014【cúp vàng】:Thông tin trên được chính Chủ tịch LĐBĐ Đức (DFB

cúp vàng

Cầu thủ Đức làm hư cúp vàng thế giới 2014

cúp vàng

Thông tin trên được chính Chủ tịch LĐBĐ Đức (DFB) Wolfgang Niersbach thú nhận. Chiếc cúp vẫn còn nguyên vẹn khi được trao cho tuyển Đức ở SVĐ Maracana hôm 14-7 nhưng đã bị mất một mảnh nhỏ trong buổi lễ rước cúp ở thủ đô Berlin 2 ngày sau đó. Ban lãnh đạo đội tuyển cho biết một cầu thủ đã làm hỏng nó nhưng chưa thể xác định cụ thể là ai.

Việc ăn mừng quá mạnh tay là nguyên nhân gây hư hỏng cho chiếc cúp

Thầy trò HLV Joachim Low đã đánh bại Argentina 1-0 trong trận chung kết World Cup 2014 để lên ngôi vô địch. Đây là lần thứ tư tuyển Đức vinh dự được nâng cúp vàng thế giới, trước đó là vào các năm 1954, 1974 và 1990.

“Chiếc cúp vàng World Cup 2014 của chúng tôi đã sứt mẻ một mảnh nhỏ. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có chuyên gia về lĩnh vực này và nó có thể sửa chữa được. Chúng tôi đã điều tra ai đã gây ra việc này nhưng không có kết quả” – ông Niersbach cho biết.

May mắn cho tuyển Đức khi chiếc cúp này chỉ là bản sao của chiếc cúp mà FIFA đã trao cho họ vào ngày 14-7 ở sân Maracana. Chiếc cúp vàng gốc trị giá hơn 10 triệu euro.

FIFA đã khôn ngoan khi dùng bản sao cúp vàng để trao cho các đội tuyển vô địch nhằm tránh lặp lại bị mất trộm như chiếc cúp Jules Rimet bị mất vào năm 1983 ở Brazil.

cúp vàng Link

cúp vàng

(NLĐO) – Trong lúc ăn mừng quá hăng say, một cầu thủ của nhà vô địch World Cup 2014 đã làm sứt mẻ chiếc cúp vàng danh giá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/478/cup-vang/