vị trí của bạn Home so kèo euro

trực tiếp bơi lội olympic tokyo

Giải bơi – lặn cúp quốc gia 2020: Phạm Thị Vân giành 5 HCV trong ba ngày đầu tiên【trực tiếp bơi lội

trực tiếp bơi lội olympic tokyo

Giải bơi – lặn cúp quốc gia 2020: Phạm Thị Vân giành 5 HCV trong ba ngày đầu tiên

trực tiếp bơi lội olympic tokyoGiải bơi – lặn cúp quốc gia 2020: Phạm Thị Vân giành 5 HCV trong ba ngày đầu tiên

Khởi tranh từ ngày 20-11, các VĐV bơi và lặn Thanh Hoá đã đi được hơn một nửa chặng đường tại giải bơi – lặn cúp quốc gia năm 2020.

Phạm Thị Vân trên bục nhận huy chương vàng.

Sau ba ngày thi đấu đầu tiên, Thanh Hoá đã nắm giữ được lợi thế trong top đầu với 5 HCV giành được ở bộ môn bơi và 3 HCV ở bộ môn lặn.

Trong đó, đáng chú ý là thành tích 5 HCV của VĐV Phạm Thị Vân ở các nội dung: 50m bơi tự do, 50m bơi ngửa, 100m bơi tự do,… Ngày thi đấu cuối cùng, nội dung đáng chú ý nhất của Phạm Thị Vân là 50m bơi bướm. Đây là nội dung đã giúp Vân đi vào lịch sử Bơi lội Thanh Hoá khi là VĐV đầu tiên có được HCV cá nhân nội dung này ở giải vô địch quốc gia.

Ở môn lặn, Cao Thị Duyên cũng đã xuất sắc mang về 2 HCV ở nội dung 100m bifin, 50m vòi hơi chân vịt cùng với HCV nội dung 200m bifin của Hoàng Thị Trang. Ngoài ra, Cao Thị Duyên còn dành thêm 2 HCB ở nội dung 200m bifin và 50m bifin.

Đáng chú ý, nội dung 100m VHCV và 200m bifin là những nội dung mà cả hai VĐV của Thanh Hoá đã có màn so kè trực tiếp với nhau cho vị trí thứ nhất và nhì.

Giải bơi – lặn cúp quốc gia năm 2020 được tổ chức tại CLB bơi lặn Phú Thọ (TP.HCM) với sự tham gia của hơn 70 VĐV tới từ 18 đoàn. Đây là giải quốc nội có tính chất đánh giá, kiểm tra năng lực của các VĐV, bên cạnh đó là cơ hội cho các VĐV trẻ thi đấu, cọ xát để có thêm kinh nghiệm.

Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 23-11. Hiện tại, Thanh Hoá đang đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương với 8 HCV và 2 HCB. Trong ngày thi đấu tiếp theo, Thanh Hoá sẽ còn cơ hội giành thêm huy chương để cạnh tranh vị trí tốp đầu trên bảng tổng sắp.

Hoàng Sơn

trực tiếp bơi lội olympic tokyo

trực tiếp bơi lội olympic tokyo

Khởi tranh từ ngày 20-11, các VĐV bơi và lặn Thanh Hoá đã đi được hơn một nửa chặng đường tại giải bơi – lặn cúp quốc gia năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/420/truc-tiep-boi-loi-olympic-tokyo/