vị trí của bạn Home so kèo euro

lich giai y

Bốc thăm, xếp lịch Giải bóng đá Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX và Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Ha

lich giai y

Bốc thăm, xếp lịch Giải bóng đá Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX và Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021

lich giai yBốc thăm, xếp lịch Giải bóng đá Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX và Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021

Chiều 28-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX và Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021, trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX.

Ban Tổ chức bốc thăm, xếp lịch cho các nội dung thi đấu của các giải.

Giải bóng đá trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX có 2 nội dung dành cho nam và nữ. Ở môn bóng đá nam có 8 đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia, thi đấu tại sân vận động huyện Thiệu Hóa từ ngày 1 đến 7-12. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, 2 đội xếp nhất, nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng bán kết.

Hình ảnh tại buổi lễ

Giải bóng đá nữ trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX có 5 đội tham gia gồm Bá Thước, Quảng Xương, Đông Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn. 5 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội giành được điểm số cao nhất giành chức vô địch. Các trận đấu của giải áp dụng luật bóng đá 5 người (futsal) của FIFA, thi đấu tại Nhà thi đấu TDTT huyện Quảng Xương từ ngày 2 đến 7-12. Thành tích nhất, nhì, ba tại nội dung bóng đá nam, bóng đá nữ được trao Cúp, HCV, HCB, HCĐ, tính vào bảng tổng sắp huy chương Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX.

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ

Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021 có 2 nội dung thi đấu gồm giải dành cho các CLB thành viên Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa và giải dành cho các đội.

Giải được tổ chức tại hệ thống sân cỏ nhân tạo của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng (TP Thanh Hóa) từ ngày 2 đến ngày 7-12.

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa thống nhất về chuyên môn tổ chức giải.

Giải dành cho các CLB bóng đá thành viên của Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá có 10 đội được chia thành 3 bảng (2 bảng có 3 đội và 1 bảng có 4 đội), thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm. 2 đội xếp thứ nhất 2 bảng có 3 đội và 2 đội xếp nhất, nhì bảng có 4 đội giành quyền vào vòng bán kết.

Giải dành cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các trường chuyên nghiệp trong tỉnh gồm 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Đội giành điểm số cao nhất giành chức vô địch.

Nhà tại trợ Halida trao tặng áo cho các đội bóng.

Cũng tại lễ bốc thăm, xếp lịch, Ban Tổ chức đã tiến hành họp chuyên môn với đại diện các đội bóng tham gia Giải bóng đá trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021, trong đó đặc biệt thực hiện nghiêm quy định về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đã ban hành để bảo đảm cho giải diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

Các đơn vị đăng cai tổ chức các giải cũng triển khai công tác phòng chống dịch, bảo đảm các điều kiện để giải diễn ra đúng kế hoạch, an toàn phòng dịch.

Mạnh Cường

lich giai y

lich giai y

Chiều 28-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX và Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021, trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/415/lich-giai-y/