vị trí của bạn Home so kèo euro

truc tiep dua ghe ngo soc trang 2018

Khai mạc giải đua ghe Ngo Sóc Trăng 2018【truc tiep dua ghe ngo soc trang 2018】:Đúng 12 giờ ngày 21-1

truc tiep dua ghe ngo soc trang 2018

Khai mạc giải đua ghe Ngo Sóc Trăng 2018

truc tiep dua ghe ngo soc trang 2018

Đúng 12 giờ ngày 21-11, giải đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2018 đã chính thức khai mạc. Đây là một trong những hoạt động thể thao truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer Sóc Trăng nói riêng, đồng bào Khmer Nam Bộ nói chung trong lễ hội Oóc Om Bóc.

Giải đua năm nay có 51 đội đua đến từ các tỉnh Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Sóc Trăng.


Tiết mục múa Đua ghe Ngo cổ vũ các vận động viên.

Tuy giải đua đến trưa mới bắt đầu, nhưng từ sáng sớm đã có hàng chục nghìn người dân đồng bằng sông Cửu Long và du khách đổ về hai bên bờ sông Maspero, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng là đường đua chính, để theo dõi và ủng hộ các đội ghe. Có hơn 4.000 vận động viên, trong đó có 43 đội nam và tám đội nữ tranh tài ở hai cự ly 1.200m nam và 1.000m nữ.


Hàng vạn cổ động viên, khán giả đã đến xem và cổ vũ cho các đội ghe.

Ngay từ những trận thi đấu đầu tiên của vòng loại, vận động viên các đội ghe nam và nữ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, dốc toàn sức tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha gay cấn, đẹp mắt. Sau tiếng còi xuất phát của trọng tài, trong tiếng cổ vũ vang lên mạnh mẽ, các vận động viên đã cố hết sức thoăng đâm thoắt mái dầm vào nước, đưa chiếc ghe Ngo của đội mình lướt nhanh trên đường đua, bứt phá về đích vô cùng ngoạn mục.


Một bứt phá về đích của hai đội ghe nam.

Đặc biệt ở mùa giải năm nay, các nữ vận động viên đã thể hiện sức dẻo dai và kỹ thuật thi đấu không thua gì các vận động viên nam nên nhận được sự tán thưởng không ngớt của người xem.

Ngày mai, 22-11, các đội ghe sẽ bước vào vòng loại trực tiếp, bán kết và chung kết.

Khai mạc giải đua ghe Ngo Sóc Trăng 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/360/truc-tiep-dua-ghe-ngo-soc-trang-2018/