vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Salah gia hạn với Liverpool

Để thuyết phục Salah ở lại thêm ba năm, Liverpool trả cho tiền đạo này lương 350.000 bảng (422.000 U

Để thuyết phục Salah ở lại thêm ba năm, Liverpool trả cho tiền đạo này lương 350.000 bảng (422.000 USD) mỗi tuần. Thông báo này chấm dứt chuỗi tin đồn về tương lai của ngôi sao 30 tuổi, khi hợp đồng cũ của anh sẽ hết hạn hè 2023. Anh sẽ cùng đồng đội trở lại tập luyện cho mùa giải mới từ tuần sau.

Cuộc đàm phán gia hạn lần đầu giữa hai bên từng bất thành, vào tháng 12/2021. Khi đó, đại diện của Salah bay sang Miami, Mỹ để thương thảo với chủ tịch Fenway Sports Group (FSG) Mike Gordon. Salah muốn ở lại Liverpool, nhưng cần một bản hợp đồng có giá trị tương ứng với một cầu thủ hàng đầu thế giới.

Mong ước của Salah cuối cùng cũng thành hiện thực. Giám đốc thể thao Liverpool Julian Ward bay sang tận nơi Salah đi nghỉ dưỡng để chốt hợp đồng. Hợp đồng được Salah ký dưới sự chứng kiến của ít nhất ba người, khi anh vẫn còn mặc trang phục nghỉ mát. Đoạn video Liverpool công bố hợp đồng này cũng thực hiện ngay tại nơi Salah nghỉ dưỡng, khi anh mặc quần short trắng, cởi trần và nhìn ra biển.

HLV Jurgen Klopp có ảnh hưởng tới quyết định ở lại của Salah. Ông đã nhiều lần nói chuyện riêng với tiền đạo Ai Cập, và thể hiện tham vọng của Liverpool. Trong đó, Salah là nhân vật quan trọng của đội bóng, dù anh vừa bước sang tuổi 30.

Salah cũng nói rằng cuộc đàm phán gia hạn kéo dài lâu, nhưng cuối cùng đã hoàn tất. Anh tin rằng Liverpool lại có thể tiếp tục mơ về cú ăn bốn mùa 2022-2023. “Trong sáu năm qua, Liverpool ngày càng tiến bộ”, anh nói. “Mùa trước, chúng tôi suýt ăn bốn, nhưng không may mất hai danh hiệu trong tuần cuối. Nếu được CĐV ủng hộ, chúng tôi sẽ làm được điều đó mùa tới”.

HLV Klopp nói rằng ông sẽ ăn mừng với hợp đồng mới của Salah. “Những năm đỉnh cao sự nghiệp Salah vẫn còn ở phía trước”, ông nói. “Và những gì Salah làm được cho Liverpool thời gian qua giống như một huyền thoại”.

Hoàng An

Shehata: ‘Salah chưa làm được gì cho Ai Cập’Salah chơi chung kết Champions League với chấn thương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/338/salah-gia-han-voi-liverpool/