vị trí của bạn Home

AFC so sánh bàn thắng của Văn Tùng với Van Basten

U23 Việt Nam vừa có trận hòa đáng tiếc trước kình địch U23 Thái Lan ở trận mở màn chiến dịch VCK U23

U23 Việt Nam vừa có trận hòa đáng tiếc trước kình địch U23 Thái Lan ở trận mở màn chiến dịch VCK U23 châu Á 2022 với tỷ số 2-2. Ở đó, đoàn quân HLV Gong oh-kyun 2 lần vượt lên dẫn điểm song một thoáng mất tập trung khi phòng ngự trong thời gian bù giờ hiệp 2 khiến chúng ta chỉ có 1 điểm sau trận đấu.

Tuy nhiên phải nhìn nhận rằng Những chiến binh sao vàng đã chơi quả cảm, kiên trì trước sức ép lớn từ Voi chiến. Trong đó Phan Tuấn Tài là người có đóng góp đáng ghi nhận với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Ngoài ra, pha làm bàn của Nguyễn Văn Tùng ở phút 72 cũng rất đặc biệt vì sự đẹp mắt của nó.

AFC so sánh bàn thắng của Văn Tùng với huyền thoại Hà Lan - Bóng Đá Văn Tùng ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho U23 Việt Nam. Thủng lưới phút bù giờ, U23 Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước Thái LanBáo Thái Lan: Voi chiến thoát thua trong gang tấc

Ở tình huống đó, sau quả tạt từ biên trái của Tuấn Tài, tiền đạo của CLB Hà Nội quyết định dứt điểm volley 1 chạm chèo góc hạ gục thủ môn U23 Thái Lan. Sau trận đấu, trang Twitter chính thức của AFC đăng lại khoảnh khắc Văn Tùng ghi bàn kèm dòng trạng thái “Một cú volley tuyệt đẹp! Nguyễn Văn Tùng đã khơi dậy hình ảnh tương tự Marco van Basten bằng một pha lập công xuất sắc!”

Bàn thắng được AFC nhắc đến chính là pha volley của Van Basten trong trận chung kết EURO 1988 trước Liên Xô tại Munich. Ở đó huyền thoại của bóng đá Hà Lan cũng nhận 1 quả tạt từ biên trái và tung cú volley 1 chạm đưa bóng đi chéo góc, nằm gọn trong lưới, ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/333/afc-so-sanh-ban-thang-cua-van-tung-voi-van-basten/