vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

geovane

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam Định【geovane】:(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo G

geovane

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam Định

geovane

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Geovane Magno đã đạt được thoả thuận sơ bộ để trở lại CLB Sài Gòn. Trong khi đó, tiền vệ Lê Sỹ Minh sẽ trở lại đội bóng quê nhà Nam Định.

Dương Văn Khoa ra mắt CLB TPHCM, Đà Nẵng quan tâm GeovaneDương Văn Khoa ra mắt CLB TPHCM, Đà Nẵng quan tâm GeovaneHậu vệ Dương Văn Khoa đã chính thức ký vào bản hợp đồng với CLB TP.HCM sau nhiều tin đồn về việc anh đổi ý gia nhập Hải Phòng. Trong khi đó, tiền đạo Geovane đang được CLB Đà Nẵng quan tâm

Sau mùa giải 2021 không thành công và có nhiều biến động tại thượng tầng, CLB Sài Gòn đang có những thay đổi đáng kể trong chính sách phát triển, cải tổ đội bóng. Cụ thể, HLV Phùng Thanh Phương sẽ được trao nhiều quyền quyết định chiêu mộ cầu thủ cũng như sắp xếp nhân sự hướng đến năm 2022.

Mới đây nhất, đội bóng Sài thành đã bắt đầu tiếp cận người cũ Geovane. Sau khoảng hơn 2 tuần đàm phán, đoàn quân áo hồng gần như đạt thoả thuận sơ bộ cùng cầu thủ sinh năm 1994. Cả hai bên sẽ cùng nhau đi đến các phần chi tiết trong bản hợp đồng có thời hạn kỷ lục khoảng 3 năm.

Dù vậy, thương vụ này không thực sự “xuôi chèo mát mái” như cả 2 bên mong đợi. Geovane Magno và người đại diện cần một định hướng rõ ràng hơn về tương lai của cầu thủ người Brazil. Anh cần đội bóng làm rõ vai trò của mình cũng như hướng đến một viễn cảnh không giống như đã xảy ra năm 2020.

Trước đó, trong mùa giải lên nắm quyền ở V-League 2020, HLV Vũ Tiến Thành đã thay đổi chóng mặt nhân sự đội bóng này cùng việc chia tay lên đến hơn 20 cầu thủ. Việc Geovane yêu cầu và đưa vào bản hợp đồng điều khoản đặc biệt để chấm dứt hợp đồng đang đặt ra bài toán rất lớn cho CLB Sài Gòn.

Bên phía HLV Phùng Thanh Phương và lãnh đạo CLB sẽ có thêm một vài cuộc họp trước khi trở lại đàm phán chi tiết hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi vào đầu tháng 11 tới đây. Nếu tiến độ diễn ra thuận lợi, Geovane sẽ trở lại mái nhà cũ đã làm nên tên tuổi anh với bản hợp đồng kỷ lục lên đến 3 năm cho cầu thủ ngoại.

Trước đó, CLB SHB Đà Nẵng cũng đã cử người làm việc với đại diện của Geovane và bày tỏ mong muốn đưa anh về sân Hoà Xuân. Đội bóng sông Hàn sẵn sàng trả mức đãi ngộ tương đương với số tiền anh nhận được tại CLB Hà Nội, nhưng đoàn quân áo cam chỉ đưa ra đề nghị hợp đồng kéo dài 1 năm.

CLB Sài Gòn nhắm người cũ Geovane

Ở một diễn biến khác, sau khi chính thức chia tay CLB TP.HCM, tiền vệ Lê Sỹ Minh nhiều khả năng sẽ trở lại đầu quân cho CLB cũ Nam Định. Anh đang có quá trình đàm phán hợp đồng cùng đội bóng áo sọc đỏ vàng. Đội chủ sân Thiên Trường cũng đang tích cực để thuyết phục Sỹ Minh quay lại.

Tuy nhiên, nếu trở về đội bóng thành Nam, Sỹ Minh sẽ phải chấp nhận giảm 1 nửa lương cùng 1/3 tiền lót tay so với khi đến CLB TP.HCM. Bên cạnh đó, một đội bóng khác cũng đang muốn chiêu mộ tiền vệ này là SHB Đà Nẵng đã bắt đầu đặt vấn đề và soạn thảo sẵn các điều khoản để tiến hành thương thảo.

Dù vậy, theo thông tin từ người thân của tiền vệ này, Sỹ Minh vẫn sẽ ưu tiên đội bóng quê nhà nhiều hơn. Vấn đề nằm ở việc Sỹ Minh không muốn bị cắt giảm quá nhiều số tiền lót tay nhận được. Cả 2 bên sẽ ngồi lại để bàn bạc chi tiết hơn trong vài ngày tới trước khi đi đến một thoả thuận có lợi đôi đường.

Thanh Nhã

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam Định

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/324/geovane/