vị trí của bạn Home so kèo euro

Mikel Arteta nhận được nhiều lời khen từ học trò

HLV Mikel Arteta được học trò ca ngợi rất nhiều trong bộ phim tài liệu gần đây về câu lạc bộ. Bức tranh về Arsenal được hé mở nhiều chi tiết thú vị thông qua bộ

HLV Mikel Arteta được học trò ca ngợi rất nhiều trong bộ phim tài liệu gần đây về câu lạc bộ.

Bức tranh về Arsenal được hé mở nhiều chi tiết thú vị thông qua bộ phim tài liệu All Or Nothing. Những góc khuất, câu chuyện về phòng thay đồ Pháo thủ lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng. Nhiều ngôi sao Arsenal coi HLV Mikel Arteta là một 'kẻ kỳ quặc" bởi cách tiếp cận của ông.

Một đoạn video clip cắt ra từ tập 1 bộ phim tài liệu cho thấy cách lý giải ấn tượng về một số phương pháp huấn luyện của chiến lược gia người Tây Ban Nha. "Khi ông ấy đặt chân đến đây, tôi biết chắc Arteta sẽ trở thành HLV hàng đầu. Ông ấy rất giỏi về mặt chiến thuật. Những phương pháp chi tiết của Arteta giúp ích cho chúng tôi rất nhiều" Bukayo Saka cho hay.

Arsenal v Everton – Pre-Season friendly / James Williamson – AMA/GettyImages

Tiền vệ Granit Xhaka cũng dành những thiện cảm cho Arteta. "Tôi làm việc với rất nhiều HLV khác nhau. Arteta là một HLV kỳ quặc theo nghĩa tích cực" Xhaka chia sẻ.

Xhaka từng suýt rời khỏi Arsenal. Tuy nhiên, Arteta đã thuyết phục cậu học trò ở lại sân Emirates. "Tôi thi đấu dưới sự chỉ đạo của nhiều chiến lược gia khác nhau nhưng tôi phải đặt Arteta vào danh sách những HLV hàng đầu trong sự nghiệp của mình" tiền vệ 29 tuổi nhận xét.

Martin Odegaard tán dương phong cách làm việc của thuyền trưởng 40 tuổi: "Cách ông ấy kết nối với cộng đồng và đội bóng thật sự tuyệt vời". Tiền vệ người Na Uy được bầu chọn đảm trách vai trò đội trưởng Arsenal ở mùa giải 2022/2023.

HLV Mikel Arteta được học trò ca ngợi rất nhiều trong bộ phim tài liệu gần đây về câu lạc bộ. Bức tranh về Arsenal được hé mở nhiều chi tiết thú vị thông qua bộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/307/mikel-arteta-nhan-duoc-nhieu-loi-khen-tu-hoc-tro/