vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Ronaldo không nợ bất kỳ ai

Cựu tiền đạo của Liverpool, Dean Saunders đã nói với Manchester United rằng họ nên để Cristiano Ronaldo ra đi. Ronaldo, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng

Cựu tiền đạo của Liverpool, Dean Saunders đã nói với Manchester United rằng họ nên để Cristiano Ronaldo ra đi.

Ronaldo, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Man United, đang rất muốn rời Old Trafford sau khi đội bóng này không thể giành quyền tham dự Champions League mùa trước. Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha đã không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Quỷ đỏ vì lý do gia đình.

Người đại diện của anh, Jorge Mendes, đã nói chuyện với một số câu lạc bộ trong nỗ lực đảm bảo thân chủ của mình có thể rời khỏi Man United. CR7 gần đây đã được liên hệ với Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Bayern Munich và Paris Saint-Germain.

Portugal v Czech Republic -UEFA Nations league / Soccrates Images/GettyImages

Phát biểu với talkSPORT, Saunders cho rằng cầu thủ 37 tuổi được tự do quyết định tương lai của mình: "Anh ấy (Alex Crook) nói, 'Bạn có nghĩ rằng Ronaldo nợ Manchester United vì họ đã bắt đầu sự nghiệp của cậu ấy không?', và tôi nói không, cậu ấy đã làm được rất nhiều điều và cậu ấy không nợ ai cả. Messi cũng vậy."

"Tôi không nghĩ cậu ấy nợ lòng trung thành với bất kỳ ai. Cậu ấy đã mang lại cho chúng ta rất nhiều niềm vui trong những năm qua, và cậu ấy đã đạt được rất nhiều điều trong sự nghiệp của mình. Cậu ấy có thể làm những gì cậu ấy muốn."

Gần đây, có thông tin cho rằng Atletico là đội sẽ chiêu mộ cựu tiền đạo của Real Madrid bất chấp mối quan hệ thù địch giữa hai đội.

Cựu tiền đạo của Liverpool, Dean Saunders đã nói với Manchester United rằng họ nên để Cristiano Ronaldo ra đi. Ronaldo, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/194/ronaldo-khong-no-bat-ky-ai/