vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

FC Thành Cổ vô địch Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt

Chiều ngày 10/10, tại sân Ngọc Châu, Vinh, Nghệ An đã diễn ra trận chung kết Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt giữa FC Thành Cổ và FC Minh Hồng.

Trước khi trận chung kết diễn ra, giới chuyên môn và các CĐV đều đánh giá cơ hội vô địch của FC Thành Cổ cao hơn FC Minh Hồng. Trong đội hình của FC Thành Cổ có những cầu thủ chất lượng như Quang Nam, Võ Sỹ Sâm, Đậu Đức Tú Hải Phòng, Hoàng Văn Bình… Và thực tế diễn biến trong trận chung kết đã diễn ra đúng với dự đoán của người hâm mộ. FC Thành Cổ chơi lấn lướt và đã giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ để lên ngôi vô địch. Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là Quang Nam. 

Như vậy, nhà vô địch của Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt 2016 là FC Thành Cổ. FC Minh Hồng giành ngôi Á quân và cầu thủ Quang Tình của đội bóng này giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. Ở trận tranh giải Ba trước đó, FC Chương Dương đã giành chiến thắng 5-3 trước FC Thành Khang. Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt đã khép lại với những trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút được rất đông các CĐV tới sân theo dõi. 

Chiều ngày 10/10, tại sân Ngọc Châu, Vinh, Nghệ An đã diễn ra trận chung kết Cúp Đại Việt – Khí Phách Việt giữa FC Thành Cổ và FC Minh Hồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hairportbeautysalon.com/176/fc-thanh-co-vo-dich-cup-dai-viet-khi-phach-viet/